Thi công bó vỉa, dải phân cách bằng máy

Hiện đại hóa, áp dụng công nghệ là một hướng đi tất yếu nhằm tăng năng suất lao động, giảm giá thành thi công, tăng độ tin cậy chất lượng. Thấu hiểu được vấn đề đó nên S-LINK nghiên cứu áp dụng máy thi công bó vỉa, đan rãnh, dải phân cách của thương hiệu lớn để nâng cấp năng lực thi công của mình, Power Curber là một trong những món đầu tư tốt, mang lại hiệu quả cao.

Ngoài chức năng chính là bó vỉa & đan rãnh làm dải phân cách máy cũng được dùng làm đường gôn và đường dành cho xe đạp, bậc sân vận động, rãnh dẫn nước và nhiều hơn nữa

Kích thước nhỏ gọn và tính linh hoạt của nó cho phép các nhà thầu đạt được mức năng suất mong muốn.

Băng chuyền dạng vít tải, ưu điểm là tăng công suất trộn và tăng tốc đổ. Vít tải được bao bọc kín và giữ đủ bê tông để dự trữ trong hộp kín. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian đổ và giúp máy vẫn tiếp tục đổ khi xe chở bê tông chưa thể tiếp cận.

Tháo lắp khuôn nhanh Quick Connect cho phép bạn thay đổi khuôn mẫu chỉ trong vài phút. Bốn chiếc móc kích hoạt bằng thủy lực thả một khuôn đang gắn và lắp một khuôn khác tiếp theo nhanh chóng. Đối với các nhà thầu thay đổi khuôn thường xuyên trên các công trường hoặc đổi từ ứng dụng này sang ứng dụng khác trong cùng một ngày, Quick Connect giúp thay đổi các khuôn nhanh chóng và dễ dàng. QC cũng tự động sắp xếp khuôn và khóa nó an toàn tại chỗ..

5700-C: Lựa chọn hệ thống kiểm soát, mặt dốc Khớp xoay tiêu chuẩn cho phép đổ trong một làn đường giao thông, với xe tải bê tông xếp hàng ở phía trước máy..

Phễu rót trái phải tùy chọn. Dung tích thùng chứa nước tăng 50% – 132 gallon. Công suất nhiên liệu tăng 25% – 66 gallon.

Hệ thống điều khiển điện mới: điện tử mới cung cấp sự đơn giản của một hệ thống tương tự với các tính năng của một máy kỹ thuật số. Nhà điều hành có độ linh hoạt cao hơn để điều chỉnh cảm biến. Bằng cách nhìn vào màn hình trên bảng điều khiển, nhà điều hành có thể xác định xem có vấn đề dây, vấn đề cảm biến hay vấn đề về bộ khuếch đại và điều chỉnh nhanh chóng trước khi có vấn đề xảy ra ở bó via.

Động cơ Cummins, chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế động cơ ngược, thiết kế bộ tản nhiệt giữa trung tâm của máy, cách xa bê tông trong khoang, dẫn đến bảo dưỡng ít hơn và làm mát tốt hơn.

Sàn đứng điều khiển được nâng lên để có thể nhìn rõ hơn. Động cơ đưa nhiệt ra xa chỗ của người vận hành, làm cho người vận hành thoải mái hơn.

Dễ dàng bảo trì, máy xén dễ kiểm tra, bảo dưỡng và tháo lắp hơn và được bảo vệ bên ngoài. Giảm 1,5 giờ làm việc cho một lần bảo dưỡng. Được lắp đặt xa hơn 17,88 cm ( 7 inches ) về phía trái, máy xén có thể làm việc với lề đường 2,13m Thiết lập tiêu chuẩn của 5700-C là để đổ bên trái. Nếu công việc của bạn liên quan đến các dự án đường cao tốc mà bạn phải đổ khi xe vẫn tham gia giao thông, thì tùy chọn rót 2 bên là một ưu điểm lớn. Thay đổi từ bên này sang bên khác khoảng 3-4 giờ. Các bộ điều khiển Servo dễ dàng tiếp cận kiểm tra. Bơm và hộp bánh răng bảo dưỡng sửa chữa đơn giản.