Thi công hạ tầng kỹ thuật Tuyến số 3 – KCN Cái Mép

Tuyến số 3 là một trong những tuyến đường của KCN Cái Mép. S-LINK là nhà thầu thi công Hạ tầng kỹ thuật của dự án này. Các hạng mục thi công như: cầu bản, cống hộp, trạm bơm xử lý nước thải, hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải, kết cấu đường, thảm bê tông nhựa, cây xanh và chiếu sáng.

Dự án đang gấp rút thi công để bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng, khai thác và vận hành vào cuối năm 2020. Dưới đây là một số hình ảnh thi công của dự án này

I. THI CÔNG TRẠM BƠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 Thi công cừ larsen hố móng trạm bơm

Thi công trạm bơm

Lắp đặt thiết bị trạm bơm xử lý nước thải

II. THI CÔNG HỆ THỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC MƯA VÀ THOÁT NƯỚC THẢI

S-LINK sẽ triển khai thi công các công tác tiếp theo trong thời gian tới.

Thi công san lấp mặt bằng, xử lý nền và đắp cát gia tải Dự án Cảng Tổng hợp Cái Mép

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư:   Công ty TNHH Cảng tổng hợp Cái Mép
Địa diểm:   Cái Mép – BR-VT
Năm thực hiện:   2018 – 2019
Tổng giá trị hợp đồng: 90 tỷ đồng

Cảng tổng hợp Cái Mép, vị trí tại lô 7, KCN Cái Mép, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, dự án có tổng diện tích xây dựng hơn 41.000 m2 bao gồm nhà kho, hạng mục phụ trợ và hạ tầng. Để thực hiện các giai đoạn tiếp theo, S-LINK được Chủ đầu tư chọn lựa là nhà thầu thi công san lấp mặt bằng, xử lý nền và gia tải cho dự án này.

 

Thi công bấc thấm, san lấp mặt bằng – Nhà máy Hóa dầu Long Sơn

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư:   Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn
Địa diểm:   Long Sơn – BR-VT
Năm thực hiện:   2018 – 2019
Tổng giá trị hợp đồng: 50 tỷ đồng

Với tổng vốn đầu tư 5,4 tỷ USD, đây là tổ hợp hoá dầu đầu tiên tại Việt Nam với công suất lên tới 1,6 triệu tấn/ năm, là dự án trọng điểm của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam thực hiện. S-Link tham gia thực hiện xử lý nền với khối lượng thực hiện 2 triệu mét bấc thấm và 2 triệu m3 đào đắp.

 

San lấp mặt bằng, Thi công kè sông Dự án Cảng Cái Mép Gemadept – Terminal Link

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư:  Công ty CP Cảng Cái Mép Gemadept –Terminal Link
Địa diểm:   Cái Mép – BRVT
Năm thực hiện:   2019 – Đang thi công
Tổng giá trị hợp đồng: 36 tỷ đồng

Thi công Hạ tầng kỹ thuật Dự án Khu đô thị du lịch Summer Land Mũi Né

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư:   Hưng Lộc Phát
Địa diểm:   Mũi Né – Bình Thuận
Diện tich:   31,5 ha
Năm thực hiện:   2019 – Đang thi công
Tổng giá trị hợp đồng: 142 tỷ đồng

Dự án Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, cách sân bay Phan Thiết 10 phút đi xe. Dự án là khu Tổ hợp tiện ích 5 sao đẳng cấp, liền kề các điểm du lịch nổi tiếng với đa dạng loại hình biệt thự, nhà phố, căn hộ view biển. S-Link tự hào là đơn vị đào đắp 270.000m3, san lấp 20 hecta mặt bằng và hoàn thiện hạ tầng, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, chiếu sáng và cây xanh.

 

 

 

 

Thi công hàng rào và Hạ tầng khu công viên trung tâm Dự án Vinhomes Golden River

vinhomes

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư:  VINGROUP
Vị trí:   Q1, TP.HCM
Thời gian thực hiện:   2016 – 2018
Giá trị: 6,8 tỷ đồng

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

S-LINK là nhà thầu thi công hàng rào, các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật của dự án này. Với sự chuyên nghiệp, năng lực thi công và kinh nghiệm dự án S-LINk đã thành công ở dự án với một trong những Chủ đầu tư lớn nhất, chuyên nghiệp nhất của Việt Nam.

 

 

 

 

Thi công Xử lý nền bằng phương pháp hút chân không cho Dự án Đầu tư xây dựng Cảng Hàng Hải Hưng Thái, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Dau khi hung thai (2)

Thông Tin Dự Án

Chủ đầu tư:  Công ty CP Dịch Vụ Hàng Hải Dầu Khí Hưng Thái
Vị trí:  Tỉnh BR-VT
Thời gian thực hiện:   2017 – 2018
Giá trị: 119 tỷ đồng

Cụm dịch vụ hàng hải Hưng Thái được xây dựng trên diện tích đất 8,15ha tại cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, bao gồm các phân khu chức năng: hệ thống kho, bãi container, kho ngoại quan. Tại cụm dịch vụ còn có hệ thống cầu cảng dài 250m có khả năng tiếp nhận 3 sà lan 128 TEU cùng một lúc. Khu vực cảng cũng sẽ lắp đặt 3 cẩu bờ Macgregor, năng suất xếp dỡ hàng của cảng là 300.000 TEU/năm. Tổng mức đầu tư của dự án gần 400 tỷ đồng.

Với địa chất nằm trên vùng đất yếu, Chủ đầu tư yêu cầu S-LINK xử lý nền bằng phương pháp bơm hút chân không (VCM) nhằm khống chế độ lún dư, tạo ổn định cho nền đất và đảm bảo nền cảng ổn định trong quá trình khai thác. S-LINK với kinh nghiệm thi công, năng lực thiết bị và nhân sự của mình đã hoàn thành các yêu cầu của Chủ đầu tư đưa ra về An toàn – Chất lượng và Tiến độ thi công với Chi phí hợp lý nhất.