Phần mềm thi công bấc thấm (PVD Record)

Phát triển công nghệ, giảm sự phụ thuộc vào nhân công, gia tăng năng suất lao động là một trong những triết lý kinh doanh của S-LINK. Với kinh nghiệm thi công lâu năm trong lĩnh vực thi công bấc thấm, S-LINK đã phát triển bộ ghi tự động quá trình thi công bấc thấm nhằm tự động hóa quá trình thi công giúp công việc quản lý chất lượng được dễ dàng hơn, giảm được nhân công ghi chép, tăng năng suất lao động.

Phần mềm này được Kỹ sư Vũ Bình Minh, kỹ sư IT thuộc bộ phận nghiên cứu của S-LINK phát triển, ứng dụng đại trà cho các thiết bị của S-LINK và trang bị cho các đối tác thân thiết khác.

Chức năng của phần mềm này nhằm ghi lại:

  1. Các thông số của điểm đóng bấc thấm: Tên điểm bấc thấm, thời gian thi công, độ sâu thi công, độ sâu thiết kế, góc nghiêng ống vách, áp lực đóng, độ kéo lên (trong trường hợp đất quá yếu bấc bị kéo lên).
  2. Các thông số chung: Tên dự án, Khu vực thi công, Tên thầu chính, …
  3. Bảng tổng kết quá trình thi công: tổng khối lượng bấc thấm, số điểm bấc thấm, …

Với giao diện trực quan, đơn giản phần mềm được người sử dụng trực tiếp (lái máy) đánh giá cao về mức độ thuận tiện thao tác, dễ dàng trong sử dụng. Ngoài ra phần mềm còn có giao diện tiếng Anh để sử dụng trong trường hợp các dự án cần báo cáo bằng Tiếng Anh. Giao diện phần mềm phiên bản hiện tại:

Với những kinh nghiệm tích lũy được trong thi công, S-LINk đang dần nghiên cứu phát triển các phần mềm tương tự cho các hoạt đông thi công khác nhằm quản lý tốt hơn các thiết bị của mình, tự động hóa phần lớn các thao tác thi công để tăng năng suất lao động, tăng độ tin cậy trong thi công và kiểm soát tốt hơn chất lượng thi công.