Được thành lập từ năm 2015, S-LINK luôn đặt chữ tín, chất lượng, bền vững lên hàng đầu, luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, an toàn, tận tâm và trách nhiệm. Cùng với sự uy tín về chất lượng và tính cam kết cao, giao công trình cho S-LINK, chính là sự bảo đảm hoàn công đúng tiến độ, đúng chất lượng.

CÔNG TY TNHH TM XD S-LINK là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thi công các công trình xây dựng, san lấp mặt bằng, gia cố hút chân không, xử lý đất nền yếu, xây dựng cơ sở hạ tầng… Liên tục tham gia những dự án lớn trên khắp Việt Nam đã khẳng định vị thế và thương hiệu S-LINK ngày càng lớn trên thị trường. Các lĩnh vực chủ yếu của chúng tôi như sau:

  1. San lấp mặt bằng.
  2. Xử lý nền đất yếu (VCM. SCP, DCM. FD, MS).
  3. Xây dựng công trình đường sắt, đường bộ và cầu.
  4. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
  5. Xây dựng công trình công ích.
  6. Cho thuê thiết bị, máy móc và đồ dùng hữu hình khác.
  7. Phân phối dầu nhớt MORRISON khu vực Miền Nam và Tây Nguyên

S-LINK đã và đang tham gia các dự án và được các Đối tác, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và xây dựng được lòng tin với các Đối tác.

Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư và kỷ thuật viên lành nghề đầy nhiệt huyết, và tinh thần cải tiến liên tục, S-LINK không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu thế giới vào thi công công trình để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, nâng cao chất lượng cho nghành xây dựng Việt Nam.

Với kinh nghiệm thi công, năng lực thiết bị và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề S-LINK đã và đang hướng tới những mục tiêu phát triển cao hơn để khẳng định chính mình và xây dựng nền tảng vững chắc để vươn lên tầm cao mới.